Trong các hệ thống xếp hàng tự động hay tra cứu. KIOSK thông tin là thiết bị giao tiếp đầu tiên quyết định tính hiệu quả của cả hệ thống. Kiosk thông tin không chỉ phải bền bỉ, mượt mà để thực hiện các chức năng như lấy số, tra cứu hai chiều, đánh giá hài lòng mà còn có chức năng thu hút khách hàng đến thao tác để giảm thiểu áp lực cho nhân viên tại các quầy làm việc.
VNC sản xuất Kiosk lấy số thứ tự với nhiều lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của từng đơn vị, cụ thể
Với Kiosk cỡ nhỏ nhất sử dụng màn cảm ứng 15 inch
- Kích thước ngoài cây lấy số thứ tự: (W x D x H): 443 mm x 110 mm x 1410 mm ±5%
Với Kiosk thông dụng màn cảm ứng 24 inch
- Kích thước ngoài cây lấy số thứ tự: (W x D x H): 630 mm x 110 mm x 1430 mm ±5%
Thông số chung cho các Kiosk lấy số thứ tự như sau
- Cây lấy số làm bằng kim loại tấm dày 10mm
- Sử dụng công nghệ chống giật
- Sơn tĩnh điện màu trắng kem hoặc theo yêu cầu của khách hàng
- Kiosk lấy số thứ tự có 3 khóa an toàn cho 3 phần là màn hình cảm ứng, máy in và CPU
- Điều khiển hệ thống bằng phần mềm VNC QMS SOFT cài sẵn trên CPU đặt trong cây lấy số thứ tự
- Sử dụng công nghệ “Text to speech” cho âm thanh
- Có thể đưa âm thanh bên ngoài vào theo yêu cầu cụ thể của khách hàng
- Máy in số thứ tự sử dụng khổ giấy 80mm đặt bên trong kiosk lấy số thứ tự
- Tốc độ in giấy lấy số thứ tự nhanh
- CPU Corei3 tích hợp sẵn trên kiosk lấy số cài hệ điều hành win7 hoặc win10 64 bit
- Ram 4GB trở lên
- Ổ cứng SSD 120GB trở lên
- Phần mềm xếp hàng tự động có thể backup được báo cáo qua file Exel
- Có chức năng hạn chế số lượng phiếu phát ra trong một ngày
- Chức năng khóa dịch vụ khi dịch vụ đó tạm dừng chưa phục vụ ...
Trong Kiosk lấy số thứ tự bao gồm các thiết bị sau
- Màn hình cảm ứng LCD, LED... với nhiều kích cỡ khác nhau từ 15 inch, 22 inch, 24 inch trở lên tùy theo lựa chọn của khách hàng
- Bộ CPU máy tính được cài phần mềm hệ thống VNC-QMS-SOFT tương thích với hầu hết các hệ điều hành (CPU khách hàng có thể tự trang bị)
- Máy in số thứ tự sử dụng máy in giấy K80 của nhiều hãng khách nhau
- Có thể đặt UPS cho PC, Amply bên trong thùng Kiosk lấy số thứ tự
Tính năng phần mềm điều khiển hệ thống VNC QMS SOFT được cài trên CPU của máy lấy số thứ tự hoặc PC của khách hàng
- Hoạt động trên hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 10 64 BIT
- Thống kê chi tiết số lượng từng quầy giao dịch được bao nhiêu số thứ tự theo ngày, tháng
- Hiển thị các số thứ tự đã bỏ qua nếu không đến giao dịch
- Trên giao diện gọi số thứ tự hiển thị số lượng các số thứ tự đang chờ được phục vụ, đón tiếp để nhân viên biết được mình cần đón tiếp phục vụ bao nhiêu người tiện sắp xếp công việc
- Giao diện lấy số thân thiện
- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây
- Tất cả dữ liệu hoạt động được lưu lại chi tiết trong database và có thể truy xuất để in báo cáo theo nhiều hình thức khác nhau (word, excel, .pdf,...)
- Tổng hợp và báo cáo thống kê kết quả giao dịch có thể xem báo cáo từ xa
- Chuyển số thứ tự đã giao dịch xong ở quầy này sang quầy khác để thực hiện các giao dịch tiếp theo mà không phải lấy lại số thứ tự.
- Gọi hộ số thứ tự cho quầy giao dịch khác nếu quầy đó bận hoặc vắng mặt
- Có chức năng trợ giúp : giúp các quầy giao dịch có thể hỗ trợ nhau để giải quyết công việc khi một hoặc một số quầy giao dịch có quá đông khách hàng.
- Hệ thống có khả năng lưu dữ liệu khi mất điện hoặc gặp sự cố để không bị mất thông tin về các số thứ tự đang xếp hàng.
- Có chức năng gọi lại khách hàng mà trước đó không có mặt kịp thời để giao dịch.
- Chức năng gọi số thứ tự giao dịch từ trình duyệt Web, không cần cài phần mềm điều khiển (tại mỗi máy tính của giao dịch viên), nhằm giúp giao dịch không bị gián đoạn nếu bàn phím điều khiển tại quầy bị lỗi.
- Hệ thống có khả năng lưu dữ liệu khi mất điện hoặc gặp sự cố để không bị mất thông tin về các số thứ tự đang xếp hàng.
- Có chức năng gọi lại khách hàng mà trước đó không có mặt kịp thời để giao dịch.
- Chức năng gọi số thứ tự giao dịch từ trình duyệt Web, không cần cài phần mềm điều khiển (tại mỗi máy tính của giao dịch viên), nhằm giúp giao dịch không bị gián đoạn nếu bàn phím điều khiển tại quầy bị lỗi.
- Gọi khách hàng theo thứ tự thời gian hoặc ưu tiên hoặc bất kỳ số nào.
- Chọn in số thứ tự ra một hoặc nhiều liên khi khách hàng lấy số thứ tự.
- Sử dụng công nghệ tiến tiến độc nhất "Text to Speech" có thể tự động thay đổi thông tin lời chào chỉ đơn giản và đánh file text phần mềm tự động chuyển đổi thành âm thanh
- Có thể sử dụng máy Smart phone để lấy số thứ tự khi có quyền truy cập, có thể lấy hộ số thứ tự cho khách hàng
- Có chức năng hẹn thời gian tắt, mở các dịch vụ trên màn hình cảm ứng LCD
- Hệ thống có thể sử dụng hoàn toàn không dây
Kiosk lấy số thứ tự màn 23.8 inch vncpr3.1
Bình luận sản phẩm