Image Alt

VNCQMS là nhà sản xuất hệ thống báo gọi Y Tá với trên 10 năm kinh nghiệm, với 2 dòng sản phẩm sử dụng hoàn toàn phần mềm báo gọi Y tá VNC SOFT và phần mềm kết hợp phần cứng VNC, sản phẩm của chúng tôi hiện đang được ứng dụng rộng khắp trên cả nước từ các bệnh viện cấp huyện, tỉnh, TW, các bệnh viện tư nhân...

Với những ưu điểm của hệ thống báo gọi y tá VNC như;

THAO TÁC SỬ DỤNG DỄ DÀNG

Chỉ cần thao tác nhấn nút đơn giản là bệnh nhân có thể gọi được bác sỹ, y tá đến phục vụ bất kể là ngày hay đêm nó giúp cho y tá phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp nguy kịch của bệnh nhân một cách hiệu quả nhất.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ QUẢN LÝ

Giúp cho bệnh viện có thể tiết kiệm được chi phí và đáng giá được hiệu quả làm việc của các y tá thông qua thời gian phục vụ bệnh nhân mà nút chuông gọi y tá thống kê.

GIẢM THIỂU SỰ MỆT NHỌC CỦA CÁC Y TÁ ĐẾN CA TRỰC

Nếu như thông thường các y tá sẽ phải đến từng giường bệnh của bệnh nhân để xem xét và kiểm tra các vấn đề thì với nút chuông bấm thông minh này sẽ giúp cho các y tá trực công tác dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều, các y tá chỉ cần ngồi tại phòng trực và theo dõi bảng hiển thị yêu cầu được phục vụ có gắn với từng nút chuông bấm tại các phòng của bệnh nhân.

TẠO ĐƯỢC CẢM GIÁC AN TÂM CHO BỆNH NHÂN

Thay vì phải tìm đến phòng trực thì bệnh nhân chỉ cần ấn nút là có thể gọi được y tá rất nhanh và tiện lợi khiến bệnh nhân có được cảm giác an tâm và tin tưởng vào bệnh viện hơn rất nhiều bởi phong cách làm việc vô cùng độc đáo và rất chuyên nghiệp hiện đại.

VIỆC LẮP ĐẶT RẤT DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG

Việc lắp đặt và sử dụng giải pháp báo gọi y tá này vô cùng đơn giản bạn chỉ cần gắn nút bấm chuông gọi thông minh này tại những khu vực cần thiết như giường bệnh,phòng nghỉ dưỡng, phòng mổ… và một bảng hiển thị tại phòng trực nơi sẽ nhận được tín hiệu phát ra từ hệ thống chuông gọi phục vụ được gắn tại các phòng.

Là đơn vị hoạt động với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, sản xuất, cung cấp lắp đặt hệ thống báo gọi y tá cho bệnh viện. Chúng tôi mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm, miễn phí sửa chữa với những lỗi, sự cố đơn giản, sản phẩm do VNCQMS sản xuất nên khách hàng có thể yên tâm về kỹ thuật, có thể dễ dàng nâng cấp mà không cần thay thế, hệ thống được cài đặt lập trình phần mềm chuyên nghiệp

Image Alt

Image Alt

Image Alt


Thắc mắc/Góp ý sản phẩm