Công ty bạn đang cần tổ chức sự kiện với lượng khách tham gia nhiều? yêu cầu tính chuyên nghiệp cao? khách hàng đến trước được phục vụ trước, khách đến sau phục vụ sau..., và quan trọng bạn cần rút ngắn nhiều thời gian cho khách hàng cũng như bên bạn trong quá trình giao dịch bởi thời gian tổ chức sự kiện thường giới hạn, vì thế bạn cần giải các vấn đề trên bằng cách đầu tư hệ thống xếp hàng tự động phục vụ cho công việc của mình tốt hơn, nhưng nếu mua hệ thống này giá thành cao mà tổ chức lại không thưởng xuyên dẫn đến chi phí quá lớn ....

Đáp ứng nhu cầu này, Công ty VNC-QMS cung cấp dịch vụ cho thuê Hệ thống xếp hàng với chi phí hợp lý. Ở mức chi phí hợp lý hơn là thuê dịch vụ, chúng tôi cho ra đời hệ thống xếp hàng tự động tiết kiệm với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo các tính năng tương tự như một hệ thống tiêu chuẩn.

Lợi ích của phương thức thuê Hệ thống xếp hàng tự động :

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư cho cơ quan, doanh nghiệp do chỉ phải thuê hệ thống và các dịch vụ với giá hợp lý theo đúng nhu cầu của mình và chỉ trong thời gian cần thiết, không lãng phí.
  • Không tốn nhân lực và công sức cho việc xây dựng và vận hành Hệ thống xếp hàng tự động của cơ quan, doanh nghiệp tập trung giải quyết các vấn đề chính của mình.
  • Phương thức cho thuê linh hoạt với nhiều gói dịch vụ, phù hợp với nhu cầu đa dạng của các cơ quan, doanh nghiệp.
  • Không tốn chi phí bảo hành, bảo trì, nâng cấp Hệ thống xếp hàng tự động trong khi luôn được sử dụng những phiên bản phần mềm mới nhất với các chức năng mới nhất.

Là đơn vị với trên 10 năm kinh nghiệm V/v cung cấp lắp đặt, sản xuất hệ thống xếp hàng tự động, chúng tôi đã cho nhiều đơn vị thuê tại Hà Nội và Sài Gòn để tổ chức sự kiện với các đối tác như

- Ngân hàng VIETINBANK Đông Anh thuê hệ thống xếp hàng tự động sử dụng phần mềm VNC QMS SOFT

- Bệnh viện Văn Giang - Hưng Yên sử dụng thuê Kiosk lấy số thứ tự và phần mềm VNC QMS SOFT

- Bệnh viện K tân triều thuê hệ thống xếp hàng tự động cho 2 khoa, sử dụng phần mềm xếp hàng tự động VNC QMS SOFT

- Ngân hàng Agribank võ nhai - Thái Nguyên

- SONY tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm, bảo dưỡng bào trì miễn phí, tri ân khách hàng vào hàng năm

- LG tổ chức giới thiệu sản phẩm

- Công ty AIMS tư vấn du học nước ngoài tổ chức liên tục tại Hà Nội và Sài Gòn

Image Alt

Image Alt


Thắc mắc/Góp ý sản phẩm